Green Tea Extract kết hợp với Heart Plus mang lại hiệu quả cao trong việc phòng và chống di căn ung thu

Trích Thoát Khỏi Ung Thư của Bill Henderson
11:05' SA - Thứ năm, 14/07/2016

Trang 160 phần Bác sĩ Matthias Rath – Vitamin C & Lysine/Proline:

“Tiếp theo chúng tôi muốn đưa hỗn hợp vitamin C, I-Lysin và I-Proline vào chế độ chống ung thư của chúng tôi. Lysin và Proline là amino a-xít phổ biến. Như chúng tôi đã nêu ở Chương 1, hỗn hợp này do bác sĩ Matthias và bác sĩ Linus Pauling phát minh khoảng giữa thập niên 1980. Về sau được tăng cường thêm chiết xuất chè xanh, nhờ đó hiệu suất tăng được 30%. Hỗn hợp này ức chế quá trình di căn (lan truyền) của tế bào ung thư. Nếu bạn bị ung thư, một trong các ưu tiên hàng đầu là giảm tốc độ hoặc ngưng lại quá trình di căn. Di căn và tác động của nó lên các cơ quan, máu, não bộ, xương tủy,… là thứ làm cho ung thư khó chữa trị hơn, nhưng KHÔNG PHẢI không thể. Có nhiều lý do để chúng tôi khuyên dùng hỗn hợp này như phép điều trị chính yếu. Giống với hai loại điều trị đầu tiên, phép điều trị này êm dịu, không độc hại và sẵn có. Giống FO/CC, hỗn hợp này không đắt. Không phải mua từ bác sĩ Rath mà từ Our Health Co-op…

Vì bệnh tim là kẻ giết người số hai sau ung thư, nên sản phẩm này cho bạn “trừ xui xẻo kép”. Hiệu quả hơn nhiều so với thuốc giảm cholesterol “statin” vì không có hàng đống phản ứng phụ và một số tác hại như thuốc statin.

Nếu bị ung thư, chúng tôi sẽ uống 6 viên Heart Plus chia ba lần trong ngày cùng ba chiết xuất chè xanh tương ứng. Nó sẽ giảm tốc độ hoặc ngưng lại hoàn toàn sự phát tán ung thư”.

Trang 182 Mục 3 phần Tóm tắt quá trình tự chữa bệnh:

“3. Heart Plus và chiết xuất chè xanh. 6 viên nang Heart Plus (2-2-2) và 3 viên nang chiết xuất chè xanh (1-1- 1). Uống cùng lúc ăn hoặc giữa bữa ăn”

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,