Hệ miễn dịch và Beta Glucan

10:55' SA - Thứ sáu, 19/08/2016

Hệ miễn dịch và Beta Glucan của Transfer Point

Hệ miễn dịch người là mạng lưới cực kỳ phức tạp với hàng tỷ tế bào miễn dịch bảo vệ cơ thể thường xuyên phải xúc thường xuyên với các tác nhân gây bệnh và bệnh tật. Transfer Point đã phát triển hợp chất beta glucan được cấp sáng chế tăng cường đáng kể hệ miễn dịch để chống lại nhiều bệnh tật.

Khi uống vào, beta glucan đi qua dạ dày và có kích thước phù hợp để hấp thu qua mảng Peyer, đó là vùng đặc biệt ở ruột non. Trong mảng Peyer, các tế bào M đón lấy và vận chuyển các hạt beta glucan vào cơ thể và trình diện chúng cho các tế bào miễn dịch bẩm sinh gọi là thực bào.

Thực bào vận chuyển beta glucan đến các cơ quan miễn dịch trong cơ thể thông qua hệ bạch huyết. Khi ở trong các cơ quan miễn dịch, thực bào tiêu hóa beta glucan thành các mảnh nhỏ hơn và giải phóng các phân tử glucan hòa tan dần dần trong một vài ngày. Những phân tử này bám dính lấy bạch cầu trung tính, đại thực bào và tế bào NK thông qua các thụ thể bổ sung, bổ trợ cho chúng hoạt động.

Bạch cầu trung tính và các tế bào miễn dịch khác đã được kích hoạt bởi beta glucan giờ hướng tới khu vực có thách thức bên ngoài mau lẹ hơn, quá trình này gọi là hoá ứng động. Với sự hiện diện của beta glucan, các tế bào đã được bổ trợ chỉ cần đơn giản gắn kết với bổ thể trên tế bào vi khuẩn hoặc virus để kích hoạt năng lực tiêu diệt tăng cường của các tế bào miễn dịch này.

Tuy nhiên, bạch cầu trung tính thường không tham gia vào cuộc chiến chống ung thư vì chúng không nhận ra mô bất thường này không phải của mình. Khi kháng thể bám lấy các tế bào ung thư và thu hút bổ thể, thì các bạch cầu trung tính đã được bổ trợ bây giờ nhìn thấy chúng không phải của mình và bắt đầu tiêu diệt chúng như thể chúng là nấm men.

Kết quả là một liệu pháp mới làm tăng đáng kể hiệu quả của các kháng thể đơn dòng. Liệu pháp kết hợp này trở thành cánh tay mới của hệ miễn dịch trong cuộc chiến chống ung thư.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,