Transfer Point Beta Glucan và Kháng thể

10:34' SA - Thứ năm, 14/07/2016

Transfer Point là một công ty tư nhân tập trung vào nghiên cứu các sản phẩm tốt nhất áp dụng cho hệ miễn dịch. Mỗi công thức sản phẩm được hỗ trợ bởi cơ quan khoa học lớn, có bề dày trong nghiên cứu khoa học, gồm cả đánh giá chuyên gia trong và ngoài nước Mỹ.

Transfer Point cung cấp giải pháp cho đáp ứng miễn dịch khỏe mạnh, một trong những yếu tố quan trọng của việc duy trì sức khỏe.

Trong thí nghiệm tiền lâm sàng, truyền tĩnh mạch beta glucan giảm đáng kể trọng lượng khối u ung thư vú ở chuột trong thời gian hai tuần.

Những con chuột sử dụng beta glucan có giảm 90% trọng lượng khối u so với nhóm đối chứng. Bởi vì có đủ kháng thể và bổ thể, glucan beta đã cung cấp tín hiệu thứ hai cho các tế bào miễn dịch bẩm sinh để tiêu diệt các tế bào khối u.

Câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ xảy ra nếu không có đủ kháng thể tự nhiên để thực hiện việc tiêu diệt khối u?

Với nghiên cứu tiền lâm sàng sử dụng khối u lympho không tạo miễn dịch (non-immunogenic) tạo ra rất ít hoặc không tạo ra kháng thể, thì truyền tĩnh mạch beta glucan có rất ít tác dụng. Khi động vật được tiêm kháng thể đơn dòng, trọng lượng khối u đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, khối u tiếp tục phát triển, mặc dù với tốc độ chậm hơn.

Khi các kháng thể đơn dòng và beta glucan được kết hợp với nhau, nó dẫn đến giảm 94 phần trăm trọng lượng khối u và cải thiện 76 phần trăm so với liệu pháp chỉ có kháng thể. Trong thực tế, các khối u ở 80 phần trăm của những con chuột thí nghiệm đã thuyên giảm dài hạn.

Trong nghiên cứu xem xét thời gian sống, sau hai tuần điều trị, không cá thể nào trong số các đối tượng không được điều trị ở nhóm đối chứng sống sót được 100 ngày và chỉ có khoảng 15 phần trăm các đối tượng được điều trị bằng kháng thể đơn dòng sống sót. Gần gấp đôi số động vật sống sót khi được điều trị chỉ bằng beta glucan, điều đó chỉ ra rằng một số kháng thể tự nhiên đã hiện diện ở chuột. Tuy nhiên, mức tăng lớn nhất thời gian sống xảy ra khi các đối tượng được điều trị với sự kết hợp của kháng thể đơn dòng và beta glucan.

Nghiên cứu beta glucan đã hối thúc các nhà nghiên cứu khám phá sự phát triển dược học của hợp chất độc đáo này. Beta glucan trở thành cánh tay mới của hệ miễn dịch để chống lại nhiều loại ung thư trong phối kết hợp với kháng thể đơn dòng hoặc vắc-xin ung thư.

Khi uống vào, beta glucan bị đại thực bào ăn ngấu nghiến, đó là các tế bào miễn dịch bẩm sinh là một phần của tuyến phòng vệ đầu tiên của cơ thể. Các đại thực bào phá vỡ và tiết ra trong tủy xương những mảnh nhỏ beta glucan, những mành nhỏ này gắn vào thụ thể nhất định trên bề mặt bạch cầu trung tính, tế bào miễn dịch có nhiều nhất trong cơ thể. Sử dụng huỳnh quang màu xanh lá cây nhuộm β1,3-D beta glucan, các nhà nghiên cứu có thể theo dõi chuyển động của nó trong cơ thể.

Sau đó đại thực bào vận chuyển glucan beta đến các cơ quan miễn dịch khắp trong cơ thể thông qua hệ lưới nội mô (RES) theo hệ bạch huyết.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,